Thủ Thuật

Cách nạp thẻ, nạp card game hiệp sĩ online, hiệp sĩ online

*
Bằng cách nhấn vào “Đăng ký tài khoản”, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi và rằng bạn đã đọc chính sách bảo mật
*

Chào mừng bạn quay trở lại

bibleknights.com

Mật khẩu: Mật khẩu bao gồm từ 8 ký tự, phải chứa ít nhất 1 chữ thường, 1 chữ hoa và số, không bao gồm ký tự đặc biệtBằng cách nhấn vào “Đăng ký tài khoản”, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi và rằng bạn đã đọc chính sách bảo mậtbibleknights.com

Đăng kí tài khoản ngay hôm nay để có thể trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi

*
*
*

Quay lạiHướng dẫn

Khi chơi Game các Game thủ không còn xa lạ gì với nạp thẻ để quy đổi thành ngọc trong Game để có thể trao đổi, mua bán trong đó. Bạn là Game thủ của Hiệp sĩ Online đang muốn tìm hiểu về nạp ngọc. Bài viết này sẽ là đáp án chi tiết với bạn về cách nạp ngọc Hiệp sĩ Online cũng nhiều các thông tin bổ ích khác bạn không nên bỏ qua.

1. Nạp ngọc Hiệp sĩ Online là gì?

Hiệp sĩ Online hay thường gọi là Thời đại Hiệp sĩ là một tựa Game quá quen thuộc với nhiều “tay Game lão luyện” trong Game Online tại Việt Nam. Tham gia vào Game người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 4 nhân vật thuộc chiến binh, thích khách, xạ thủ hoặc pháp sư để chiến đấu với quái vật trong Game, để đem lại bình yên cho người dân trong các khu làng, thành phố.

Bạn đang xem: Game hiệp sĩ

Trong quá trình chơi Game các Game thủ cần thực hiện các nhiệm vụ của nhân vật và đặc biệt để có thể mua các vật phẩm hỗ trợ chiến đấu, mở khóa các tính năng hoặc giúp nhân vật trong Game của bạn có thể nâng cấp cao hơn thì việc nạp ngọc Hiệp sĩ Online là cách duy nhất. Cách nạp có nhiều cách để nạp khác nhau, tùy thuộc vào từng người chơi sẽ lựa chọn cách nạp nào nhanh chóng và phù hợp nhất với bản thân.

Nạp ngọc Hiệp sĩ Online làgì?

Nạp ngọc Hiệp sĩ Online làgì?

Để biết được tất cả các cách nạp ngọc Hiệp sĩ Online như thế nào? Trong phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về cách nạp để bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp nhất với bản thân mình.

2. Hướng dẫn cách nạp Hiệp sĩ Online đơn giản nhanh chóng

Là một Game thủ trong làng Hiệp sĩ Online các bạn chắc chắn luôn cần thực hiện việc nạp ngọc vào Game để có thể trải nghiệm và thực hiện được nhiều nhiều vụ nhất cho nhân vật của mình. Hiện bạn đang sử dụng cách nào để nạp Game, có những cách nạp nào bạn còn chưa biết? Nếu là Game thủ mới thì việc tìm hiểu cách nạp ngọc Hiệp sĩ Online là rất cần thiết. Đọc ngay chia sẻ dưới đây để có được thông tin và những hướng dẫn chi tiết cho bạn như sau:

Xem thêm :  [chọn lọc] mẫu bánh sinh nhật con chuột ngộ nghĩnh nhất

2.1. Nạp ngọc Hiệp sĩ Online trực tiếp trong Game

Cách nạp ngọc Hiệp sĩ Online hay Thời đại Hiệp sĩ trực tiếp trong Game là cách mà các bạn vẫn thường sử dụng để nạp vào tài khoản Game của chính nhân vật trong Game của bạn. Cách nạp ngọc này đơn giản và hầu hết các Game thủ nào cũng biết, cách nạp đơn giản thông qua các bước như sau:

Nạp ngọc Hiệp sĩ Online trực tiếptrong Game

Nạp ngọc Hiệp sĩ Online trực tiếptrong Game

Bước 1: Bạn cần đăng nhập tài khoản vào Game, sau đó bạn cần thực hiện việc di chuyển thẳng đến cánh đồng sói và đến khu bờ biển. Sẽ có một tên cướp biển có rương bên cạnh, đây chính là điểm nạp ngọc vào Game cho bạn.

Bước 2: Bạn nhấn chọn rương ngọc đó sẽ xuất hiện yêu cầu nạp thẻ. Bạn có thể sử dụng thẻ Game Gate, Carot, VTC Vcoin, Mega hoặc thông qua thẻ điện thoại của các nhà mạng là Viettel, Mobifone và Vinaphone để nạp ngọc cho nhân vật của mình.

Bước 3: Nhập số serial trên thẻ cào của bàn, kèm với mã thẻ cào vào ô khai báo theo hệ thống. Chú ý cần nhập chính xác để có thể nạp thẻ thành công.

Bước 4: Sau khi nạp xong, bạn sẽ được hệ thống báo nạp ngọc thành công, để kiểm tra hãy ã hành trang của nhân vật bạn sẽ thấy số ngọc được nạp vào là bao nhiêu. Hãy sử dụng ngay số ngọc vừa nạp được mua vật phẩm trang bị cho nhân vật để tham gia chiến đấu chống quái vật được tốt nhất.

Mua thẻ điện thoại

Đây là cách nạp đơn giản, và dễ thực hiện ngay khi các Game thủ đang chơi. Để biết được những cách nạp khác như thế nào, hãy đọc phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2.2. Nạp ngọc Hiệp sĩ Online thông qua website chính thức của tựa Game

Một cách thực hiện việc nạp ngọc Hiệp sĩ Online đơn giản khác mà lại nhận được nhiều ưu đãi đó là thực hiện thông qua website trang chủ chính thức của tựa Game này. Để thực hiện nạp ngọc Thời đại hiệp sĩ bạn cần làm theo các bước như sau:

Nạp ngọc Hiệp sĩ Online thông qua website chính thức của tựa Game

Nạp ngọc Hiệp sĩ Online thông qua website chính thức của tựa Game

Bước 1: Truy cập vào website chính của tựa Game Hiệp sĩ Online và thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản Game của bạn vào.

Bước 2: Bạn cần thực hiện việc khai báo thông tin đầy đủ để có thể nạp thẻ như nhân vật bạn muốn nạp trong Game là gì; khai báo thông tin số điện thoại hoặc email mà bạn dùng để đăng nhập vào Game theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 3: Chọn thông tin về máy chủ muốn nạp có thể là chiến thần, rồng lửa hoặc phượng hoàng.

Bước 4: Nhận số thẻ điện thoại hoặc thẻ Game kèm với số Serial của thẻ để nạp.

Xem thêm :  Chuyện buồn về bầy thiên nga hồ gươm

Xem thêm: Cố Chấp Trong Tình Yêu, Cố Chấp Đúng Hay Sai? Duyên Cạn Rồi Sao Còn Cố Chấp Yêu Nhau

Bước 5: Nhập xong bạn cần kiểm tra lại một lần để chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng. Rồi nhập vào “nạp” để hệ thống tiến hàng nạp ngọc Hiệp sĩ Online cho nhân vật của bạn trong Game.

Sau khi hoàn tất, hãy mở Game và vào hành trang của nhân vật để kiểm tra lượng ngọc bạn vừa mua được. Đặc biệt khi nạp ngọc qua trang chủ chính thức, ngoài việc dùng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ Game để nạp bạn còn có thể sử dụng thanh toán thông qua SMS điện thoại khi sử dụng nhà mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel.

3. Một số lưu ý bạn cần biết khi nạp ngọc Hiệp sĩ Online

Để nạp ngọc vào Game Hiệp sĩ Online một cách nhanh chóng nhất và đặc biệt với các Game thủ thì bạn cần quan tâm đến một số các vấn đề đó là lựa chọn địa chỉ mua thẻ cào Online uy tín để nạp và bảng quy đổi thẻ sang ngọc trong Game như thế nào. Cùng đi tìm hiểu chi tiết như sau:

3.1. Nạp ngọc Hiệp sĩ Online thông qua bibleknights.com

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các website bán thẻ khác nhau, tuy nhiên để có được chất lượng và uy tín cũng như thông tin giao dịch thương mại điện tử của bạn được bảo mật tốt thì cần phải lựa chọn một trang web bạn có thể đặt niềm tin mua thẻ Online an toàn. Đến với website bibleknights.com bạn sẽ nhanh chóng mua được thẻ điện thoại hoặc thẻ Game phù hợp để nạp Game nhanh chóng, uy tín và đặc biệt mọi thông tin đều được bảo mật.

Mua thẻ game

Nạp ngọc Hiệp sĩ Online thông qua bibleknights.com

Nạp ngọc Hiệp sĩ Online thông qua bibleknights.com

Khi mua thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone hoặc các thẻ Game như Gate, VTC để nạp ngọc Hiệp sĩ Online bạn chỉ cần thực hiện qua các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập chính xác vào website bibleknights.com. Tại giao diện trang chủ bạn có thể lựa chọn mua thẻ điện thoại hoặc mua thẻ Game để thực hiện giao dịch.

Bước 2: Chọn thẻ điện thoại hoặc loại thẻ Game phù hợp. Sau đó chọn mệnh giá của thẻ tùy thuộc vào nhu cầu bạn muốn mua như thế nào. Nhập thông tin về số lượng cần mua để hệ thống gửi đến bạn số lượng thẻ chính xác. Nhập địa chỉ Email nhận mã thẻ và cuối cùng chọn phương thức thanh toán.

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tài khoản bibleknights.com hoặc thông qua tài khoản ngân hàng có kết nối internet banking.

Bước 4: Sau cùng bạn cần nhấn “mua thẻ ngay” để hệ thống thực hiện và gửi mã thẻ về cho bạn nhanh chóng nhất.

Như vậy, với cách thực hiện mua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ Game này nhanh chóng, hiệu quả để bạn có thể nạp ngay vào Game bất kỳ lúc nào bạn cần. Không chỉ vậy, khi mua thẻ với bibleknights.com bạn còn nhận được những chiết khấu tốt nhất về giá cả.

Xem thêm :  19 lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay & ý nghĩa nhất cho bạn bè & người thân

3.2. Mệnh giá thẻ nạp quy đổi ra ngọc như thế nào trong Hiệp sĩ Online?

Điều mà rất nhiều bạn quan tâm, muốn biết đó chính là số tiền thẻ nạp vào Game sẽ được quy đổi ra ngọc như thế nào trong Hiệp sĩ Online. Là một Game thủ khi cần ngọc để mua vật phẩm hoặc thăng cấp trong Game việc mua ngọc rất quan trọng. Mua bao nhiêu là đủ dùng sẽ cần quan tâm. Để giúp bạn biết chính xác nhất việc quy đổi như thế nào thì ngay sau đây sẽ là thông tin cụ thể cho bạn:

Mệnh giá thẻ nạp quy đổi ra ngọc như thế nào trong Hiệp sĩ Online?
Nạp thẻ 10.000đ sẽ quy đổi thành 10 ngọc. Nạp thẻ 20.000đ sẽ quy đổi thành 25 ngọc. Nạp thẻ 30.000đ sẽ quy đổi thành 38 ngọc. Nạp thẻ 50.000đ sẽ quy đổi thành 70 ngọc. Nạp thẻ 100.000đ sẽ quy đổi thành 150 ngọc. Nạp thẻ 200.000đ sẽ quy đổi thành 350 ngọc. Nạp thẻ 300.000đ sẽ quy đổi thành 650 ngọc. Nạp thẻ 500.000đ sẽ quy đổi thành 1000 ngọc. Nạp thẻ 1 triệu sẽ quy đổi thành 2500 ngọc.

Mệnh giá thẻ nạp quy đổi ra ngọc như thế nào trong Hiệp sĩ Online?Nạp thẻ 10.000đ sẽ quy đổi thành 10 ngọc. Nạp thẻ 20.000đ sẽ quy đổi thành 25 ngọc. Nạp thẻ 30.000đ sẽ quy đổi thành 38 ngọc. Nạp thẻ 50.000đ sẽ quy đổi thành 70 ngọc. Nạp thẻ 100.000đ sẽ quy đổi thành 150 ngọc. Nạp thẻ 200.000đ sẽ quy đổi thành 350 ngọc. Nạp thẻ 300.000đ sẽ quy đổi thành 650 ngọc. Nạp thẻ 500.000đ sẽ quy đổi thành 1000 ngọc. Nạp thẻ 1 triệu sẽ quy đổi thành 2500 ngọc.

Bạn có thể thấy, mệnh giá thẻ nạp càng cao thì lượng ngọc bạn nhận được trong Hiệp sĩ Online càng nhiều và ưu đãi số lượng ngọc cho bạn. Khi mua thẻ hãy lựa chọn mệnh giá thẻ phù hợp với số lượng ngọc bạn muốn có để thực hiện việc nạp quy đổi ngọc trong Game.

Qua chia sẻ về nạp ngọc Hiệp sĩ Online trong bài viết này giúp bạn có được những thông tin bổ ích cho bản thân. Đặc biệt nên có cách mua thẻ online uy tín với bibleknights.com để nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu tốt nhất.


How To Make a Website!


Everyone needs a website, right?
Visit Wix: http://wix.com
My Site: http://wachewkoo.wix.com/travel
Wix is one of the easiest free website builders out there. Their Artifical Design Intelligence tool makes it simple to make stunning websites without having to deal with any code. You can choose from templates and customize it to your needs. Even better, all websites are mobilefriendly! Check out their website to find out how make a website there.
FOLLOW ME:
Snapchat https://www.snapchat.com/add/wachewkoo
Twitter http://twitter.com/austinwachukwu
Instagram http://instagram.com/austinwachukwu
Facebook http://facebook.com/austinwachukwuYT
SUBSCRIBE: http://bit.ly/AustinSub
Great Deals on Tech: http://amzn.to/1qVkWXZ
Free Amazon Prime: http://bit.ly/AustinPrime
My Video Gear: http://kit.com/wachewkoo
Business Contact: threeguystech@gmail.com
Sponsored by Wix

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button