Tổng Hợp

Top 12 nhân vật mạnh nhất trong free fire 2022

Các Nhân Vật Trong Tựa Game Free Fire Gồm Có Những Nhóm Kỹ Năng Và Thuộc Tính Nào✔️  Làm Sao Để Vận Dụng Và Kết Hợp Các Skill Này Một Cách Hiệu Quả✔️  Nhận Ngay Nhân Vật FF Chỉ Bằng Vài Thao Tác Đơn Giản Duy Nhất Chỉ Có Tại GarenaMobile.com❤️  TÌM HIỂU NGAY!!!

Nhân Vật Free Fire Và Những Điều Bạn Cần Phải Biết

Vũ Trụ Nhân Vật Garena Free Fire

Mỗi một bộ phim hoặc một trò chơi nào đó nhà sản xuất đều muốn tạo một cốt truyện đặc biệt thu hút đối với người chơi.

Rõ ràng là như thế vì đó là điều đó sẽ tạo nên thương hiệu cho sản phẩm và cuốn hút người chơi để họ có thể tự mình khám phá một thế hoàn toàn mới mẻ.

Minh chứng cho điều chúng tôi vừa nói nằm ở một số tên tuổi nổi tiếng mà các bạn chắc chắn đã tiếp xúc không ít lần trong cuộc sống hằng ngày.

Trên phim ảnh thì có : Vũ Trụ DC, Vũ Trụ Marvel.

Trong thế giới trò chơi thì có: Liên Minh Huyền Thoại hoặc King Of Fighter 98.

Garena Free Fire cũng không phải là một ngoại lệ.

Mỗi nhân đều xuất thân từ một vùng đất khác nhau, họ có cuộc đời và một câu chuyện hoàn toàn riêng biệt.

Điều đó càng mang lại nhiều màu sắc cho tựa game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ 3 này.

Các Nhóm Nhân Vật Trong Garena Free Fire

Nhóm Nhân Vật Có Khả Năng Định Vị

1- Moco

Moco

Moco được biết đến như là một phù thuỷ công nghệ ở Cyber World. Cô nàng có thể hack vào bất kỳ hệ thống máy tính nào mà không hề để lại dấu vết.

Khả Năng Đặc Biệt

Kính Phù Thuỷ Công Nghệ

Với skill này cô nàng có thể đánh dấu kẻ địch bị trúng đạn trong vòng 2 giây và tăng lên 6 giây ở level cao nhất.

2- Shirou

Shirou

Là một shipper giao hàng thần tốc của Free Fire , với kinh nghiệm chiến đấu từ đường phố dày dặn. Kỹ năng của Shirou sẽ đem lại sự đột phá trong lối chiến đấu của bạn.

Khả Năng Đặc Biệt

Ăn Miếng Trả Miếng

Ăn Miếng Trả Miếng đánh dấu kẻ địch khi Shirou bị trúng đạn. Ngoài ra, phát bắn đầu tiên trúng kẻ địch bị đánh dấu cộng dồn hiệu ứng xuyên giáp 100% khi đạt level cao nhất.

3- Clu

Clu

Clu là vị thám tử lừng danh trong thế giới Free Fire với lịch sử phá án siêu đẳng và chưa từng thất bại trong bất kỳ một vụ án nào.

Khả Năng Đặc Biệt

Truy Vết

Truy Vết cho phép Clu quét một phạm vi cực lớn để phát hiện kẻ thù đang di chuyển và chia sẻ thông tin với đồng đội của mình.

Nhóm Nhân Vật Có Thế Mạnh Về Tốc Độ Di Chuyển

1- Kelly

Kelly

Là một vận động viên điền kinh chuyên nghiệp. Ý chí của Kelly luôn thúc đẩy cô tiến về phía trước. Và sẽ không có một khó khăn nào có thể cản nổi bước chân của cô gái mạnh mẽ này.

Khả Năng Đặc Biệt

Vận Động Viên Điền Kinh

Kỹ năng này cho phép Kelly tăng tốc độ chạy của mình. Ngoài ra khi cô nàng thức tỉnh, phát bắn đầu tiên sẽ gây thêm sát thương lên kẻ thù.

2- Joseph

Joseph

Một nhà vật lý học – Một chủ tịch tập đoàn – Một dân chơi – Và một học viên quân sự tài ba.

Khả Năng Đặc Biệt

Điên Cuồng

Tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng tối đa 20% khi Josehp nhận sát thương.

3- Alok

Alok

Là nghệ sĩ nổi tiếng đến từ xứ sở Samba. Alok muốn mang tiếng hát của mình để cống hiến cho khán giả trên toàn thế giới.

Khả Năng Đặc Biệt

Giai Điệu Sinh Mệnh

Alok tạo một vùng hào quang xung quanh với bán kính 5m. Đồng đội phía bên trong được tăng 15% tốc độ chạy và hồi phục 50 máu trong 10 giây ở level cao nhất.

4- D-Bee

D-Bee

Là một vũ công đường phố với kỹ thuật điêu luyện. D-bee luôn thích giao lưu kết nối với mọi người. Âm nhạc và vũ đạo là hai thứ không thể thiếu trong huyết quản của anh.

Khả Năng Đặc Biệt

Đạn Xuyên Âm

Khi D-bee vừa di chuyển vừa bắn, tốc độ di chuyển và độ chính xác của đường đạn đều được tăng thêm lần lượt là 15% và 35% ở cấp cao nhất.

Xem thêm :  Xem tướng cổ 3 ngấn ❤️️ biết ngay quý tướng giàu sang

5- Caroline

Caroline

Caroline – Một tiểu thư được sinh ra trong một gia đình giàu có. Đối với cô gia đình và bạn bè thân thiết luôn là hai thứ quý giá nhất trên đời.

Khả Năng Đặc Biệt

Dẻo Dai

Khi cầm shotgun tốc độ chạy của Caroline được tăng lên đáng kể, con số này sẽ là 8% khi skill được nâng lên level cao nhất.

Nhóm Nhân Vật Có Khả Năng Giảm Thương

1- Dasha

Dasha

Dasha là một cô bé sinh ra với nhiều biến cố lớn trong cuộc đời. Cô sống trong cảnh chiến tranh, bạo lực, ngược đãi và lạm dụng. Nhưng khi có đủ nhận thức mọi thách thức khó khăn đều không thể quật ngã cô gái bản lĩnh và tràn đầy hi vọng này.

Khả Năng Đặc Biệt

Quẩy Lên

Quẩy Lên cho phép Dasha có khả năng giảm thương đáng kể khi ngã từ độ cao xuống tối đa 50%. Giảm thời gian hồi phục sau khi ngã 80% và giảm độ giật của vũ khí tối đa 10%.

2- Wolfrahh

Wolfrahh

Wolfrahh là một cậu bé thông minh từ nhỏ. Anh thường dành thời gian của mình cho những trò chơi yêu thích. Sau một quá trình cố gắng anh đã trở thành một trong những streamer đình đám nhất.

Khả Năng Đặc Biệt

Livestream

Với kỹ năng này, mỗi một người xung quanh bao gồm cả đồng minh và kẻ địch sẽ cộng dồn cho Wolfrahh khả năng giảm sát thương từ những pha headshot và tăng sát thương khi bắn vào chân tay kẻ thù.

3- Steffie

Steffie

Steffie là một cô gái theo đuổi chủ nghĩa tự do một cách triệt để. Tài năng hội hoạ và sự nổi loạn của cô thể hiện chân thực nhất qua những bức vẽ Graffiti tuyệt tác.

Khả Năng Đặc Biệt

Không Gian Sắc Màu

Kỹ năng này cho phép Steffie tạo ra một khu vực đánh dấu trên bản đồ có tác dụng giảm sát thương từ súng và lựu đạn của đối phương.

4- Ford

Ford

Một thủy thủ kiên cường bất khuất, Ford luôn là người đồng hành đáng tin cậy nhất.

Khả Năng Đặc Biệt

Sắt Đá

Sắt Đá cho phép Ford giảm sát của vòng bo nhận vào tối đa lên đến 24%.

Nhóm Nhân Vật Thiên Về Khả Năng Hồi Phục

1- Alok

Alok

Là nghệ sĩ nổi tiếng đến từ xứ sở Samba. Alok muốn mang tiếng hát của mình để cống hiến cho khán giả trên toàn thế giới.

Khả Năng Đặc Biệt

Giai Điệu Sinh Mệnh

Alok tạo một vùng hào quang xung quanh với bán kính 5m. Đồng đội phía bên trong được tăng 15% tốc độ chạy và hồi phục 50 máu trong 10 giây ở level cao nhất.

2- Dimitri

Dimitri

Dimitri là tín đồ của công nghệ âm thanh, ước mơ của anh ấy là giúp cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn thông qua những sáng tạo khoa học kỹ thuật.

Khả Năng Đặc Biệt

Nhịp Điệu Hồi Sinh

Tạo một vòng tròn bán kính 3,5m hồi phục cho đồng minh. Khi không may bị hạ gục đồng minh hoàn toàn có thể hồi sinh nhờ kỹ năng này.

3- Thiva

Thiva

Thiva có năng khiếu bẩm sinh với âm nhạc. Anh luôn mong muốn thế giới tốt đẹp hơn. Và anh đã thực hiện sứ mệnh đó bằng cách đem giai điệu của âm nhạc để kết nối mọi người với nhau.

Khả Năng Đặc Biệt

Giai Điệu Sinh Tồn

Tăng tốc độ cứu thương và đồng đội sau khi được cứu sẽ hồi phục một lượng máu nhất định.

4- Olivia

Olivia

Olivia là một cô y tá xinh đẹp và ân cần. Chăm sóc cho bệnh nhân là niềm hạnh phúc của cô ấy.

Khả Năng Đặc Biệt

Hồi Phục

Sau khi được Olivia cứu, nạn nhân được hồi một lượng máu tối đa lên tới 70.

5- Maxim

Maxim

Là một Mukbang chuyên nghiệp, Maxim đã chiến thắng trong rất nhiều cuộc thi ăn uống. Đối với anh cuộc sống này sẽ không còn ý nghĩa gì nếu thiếu đi những mỹ vị nhân gian.

Khả Năng Đặc Biệt

Ham Ăn

Giảm thời gian ăn nấm và sử dụng túi cứu thương.

6- Kapella

Kapella

Kapella thích ca hát và theo đuổi sự nghiệp của một ngôi sao nhạc pop như gia đình cô kì vọng. Nhưng liệu đây có phải là những thứ cô thực sự mong muốn hay không? Đến cô cũng không thể nào trả lời được.

Xem thêm :  Kinh nghiệm du lịch SAPA tự túc HOT nhất nên đi 2021

Khả Năng Đặc Biệt

Khúc Cao Trào

Khúc Cao Trào cho phép cô nàng tăng hiệu ứng vật phẩm hồi máu và kỹ năng hồi máu. Ngoài ra đồng minh của cô được giảm tốc độ mất máu khi bị hạ gục.

Nhóm Nhân Vật Có Thế Mạnh Về Địa Hình

1- Tôn Ngộ Không

Tôn Ngộ Không

Ngộ Không đối với chúng ta thì quá đổi quen thuộc. Nhưng trong thế giới Free Fire thì danh tính của Ngộ Không hoàn toàn là một điều bí ẩn.

Khả Năng Đặc Biệt

Ảo Ảnh

Ảo Ảnh cho phép Ngộ Không nguỵ trang thành một bụi cây có thể di chuyển trong một thời gian nhất định.

2- Misha

Misha

Misha là một tay đua cự phách của thế giới Free Fire. Nữ Hoàng Đường Đua với tài năng của mình sẽ không bao giờ quản ngại khó khăn thử thách.

Khả Năng Đặc Biệt

Bùng Nổ

Khi Misha ở trên bất kỳ phương tiện nào tốc độ phương tiện ấy sẽ được gia tăng. Ngoài ra Misha sẽ khó bị bắn trúng và được giảm sát thương nhận vào.

3- Notora

Notora

Notora sinh ra và lớn lên trong một băng đảng đua xe mô tô. Trong một lần thanh toán giữa các băng đảng tội phạm cô may mắn thoát chết và lưu lạc đến hòn đảo Free Fire.

Khả Năng Đặc Biệt

Phước Lành Đường Đua

Khi trên xe, phục hồi máu cho tất cả đồng đội, hiệu ứng không cộng dồn.

4- Skyler

Skyler

Skyler là một ca si kiêm chủ tịch một công ty giải trí nổi tiếng tại Việt Nam. Anh tin rằng sự sáng tạo và âm nhạc luôn đem lại những điều tích cạc trong cuộc sống.

Khả Năng Đặc Biệt

Huỷ Diệt Băng Thành

Skyler phóng ra một quả cầu lửa xuyên qua các lớp tường băng trước mặt. Ngoài ra anh còn được hồi máu khi sử dụng bom keo, hiệu ứng không được cộng dồn.

5- Xayne

Xayne

Xayne là cô nàng luôn hứng thú với các môn thể thao cảm giác mạnh. Với tinh thần tự do cô luôn muốn khám phá và tim ra giới hạn của bản thân mình.

Khả Năng Đặc Biệt

Cuồng Bạo

Tăng 80 máu tạm thời và giảm dần theo thời gian. Đồng thời tăng sát thương lên tường băng giúp pha huỷ chúng một cách nhanh chóng.

Nhóm Nhân Vật Có Sở Trường Về Vũ Khí

1- Alvaro

Alvaro

Alvaro được đánh giá là không đáng tin cậy và khá điên rồ. Anh chàng đã có hứng thú với chất nổ từ nhỏ và đã từng cho thổi bay cả khu rừng phía sau ngôi nhà của mình.

Khả Năng Đặc Biệt

Nghệ Thuật Phá Huỷ

Phạm vi và sát thương từ vũ khí nổ tăng thêm.

2- Nikita

Nikita

Là một vệ sĩ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Nikita đồng thời làm nhiệm vụ hộ tống cho con gái của ông trùm khét tiếng nhất thế giới Free Fire.

Khả Năng Đặc Biệt

Chuyên Gia Vũ Khí

Tăng tốc độ nạp đạn súng tiểu liên.

Nhóm Nhân Vật Có Thế Mạnh Gây Sát Thương

1- Hayato

Hayato

Hayato, một đứa trẻ trong gia đình Samurai huyền thoại. Là con một nên Hayato cần phải tiếp nối truyền thống và lời nguyền gia tộc của mình.

Khả Năng Đặc Biệt

Xuyên Giáp

Khi mất máu tỉ lệ xuyên giáp của Hayato được tăng lên.

2- Kla

Kla

Là một võ sĩ Muay Thái được trọng vọng. Nấm đấm của anh ấy sẽ không khoan nhượng với bất kỳ ai.

Khả Năng Đặc Biệt

Muay Thái

Sát thương từ đòn đánh tay tăng lên.

3- Rafael

Rafael

Là mốt sát thủ chuyên tiêu diệt cái ác. Nhiệm vụ của anh là giữ gìn hoà bình và bảo vệ công lý.

Khả Năng Đặc Biệt

Câm Lặng

Gây hiệu ứng câm lặng lên kẻ thù khi sử dụng súng ngắm và súng trường tầm xa. Kẻ địch bị bắn trúng hay hạ gục sẽ bị mất máu nhanh hơn.

4- Wolfrahh

Wolfrahh

Wolfrahh là một cậu bé thông minh từ nhỏ. Anh thường dành thời gian của mình cho những trò chơi yêu thích. Sau một quá trình cố gắng anh đã trở thành một trong những streamer đình đám nhất.

Khả Năng Đặc Biệt

Livestream

Với kỹ năng này, mỗi một người xung quanh bao gồm cả đồng minh và kẻ địch sẽ cộng dồn cho Wolfrahh khả năng giảm sát thương từ những pha headshot và tăng sát thương khi bắn vào chân tay kẻ thù.

Xem thêm :  Bị ù tai trái có điềm gì ? bạn sẽ giật mình khi biết câu trả lời

5- Maro

Maro

Là một nhà huấn luyện chim ưng chuyên nghiệp. Maro luôn hi vọng có thể làm cho con người gần gũi với thiên nhiên hơn thông qua những chú chim của mình.

Khả Năng Đặc Biệt

Ưng Tiễn

Sát thương đòn bắn tăng lên theo khoảng cách.

Nhóm Nhân Vật Thiên Về Sự Bền Bỉ

1- Xayne

Xayne

Xayne là cô nàng luôn hứng thú với các môn thể thao cảm giác mạnh. Với tinh thần tự do cô luôn muốn khám phá và tim ra giới hạn của bản thân mình.

Khả Năng Đặc Biệt

Cuồng Bạo

Tăng 80 máu tạm thời và giảm dần theo thời gian. Đồng thời tăng sát thương lên tường băng giúp pha huỷ chúng một cách nhanh chóng.

2- Chrono

Chrono

Chrono đến từ một thế giới song song nơi mà trình độ công nghệ phát triển vượt bậc. Anh kế thừa tinh thần tương thân tương ái từ cha mẹ mình. Và khi lớn lên anh muốn thực hiện trọn vẹn lý tưởng đó.

Khả Năng Đặc Biệt

Hào Quang Hộ Mệnh

Tạo ra một vòng tròn hào quang chặn 600 sát thương từ kẻ địch, cộng thêm tốc chạy cho người sử dụng và đồng minh.

3- Luqueta

Luqueta

Luqueta là một thiên tài bóng đá bẩm sinh từ nhỏ, anh không muốn theo lối mòn của những người đi trước mà quyết tâm trở thành một siêu sao thực thụ.

Khả Năng Đặc Biệt

Hat Trick

Mỗi mạng hạ gục cộng thêm máu tối đa cho người sở hữu.

4- Jota

Jota

Cuộc sống của Jota quá đổi bình thường đến mức nhàm chán. Anh luôn muốn bứt phá và tạo dấu ấn cho cuộc đời, chính vì vậy mà anh theo đuổi sự nghiệp Parkour và diễn viên đóng thế của mình.

Khả Năng Đặc Biệt

Đột Kích

Khi bắn trúng hoặc hạ gục kẻ thù Jota được hồi máu.

5- Antonio

Antonio

Antonio là một trùm băng đảng khét tiếng. Để bảo vệ những người mà mình yêu quý, anh ấy không ngại việc tự đặt mình vào nguy hiểm hết lần này đến lần khác.

Khả Năng Đặc Biệt

Ông Trùm Xã Hội Đen

Nhận thêm máu tối đa lúc khởi đầu.

6- Miguel

Miguel

Miguel là một thành viên xuất sắc trong lực lượng đặc nhiệm chống lại tội phạm xuyên quốc gia. Thực thi công lý luôn là mục đích sống của anh.

Khả Năng Đặc Biệt

Kẻ Cuồng Sát

Nhận EP ngay khi tiêu diệt địch.

7- Shani

Shani

Shani là một kỹ sư tự lập. Cô mất tất cả người thân vào năm 18 tuổi. Những mất mát ấy không vùi lấp được ý chí của cô. Với trái tim nhỏ tràn đầy yêu thương cô có thể đem lại nhiều điều tốt đẹp cho thế giới này.

Khả Năng Đặc Biệt

Giáp Vĩnh Cửu

Phục hồi độ bền của giáp sau mỗi mạng giết được.

8- Andrew

Andrew

Andrew là một sĩ quan cảnh sát tài ba. Với một mong muốn được thực thi công lý, anh đã dành toàn bộ thời gian của mình để truy đuổi tội phạm.

Khả Năng Đặc Biệt

Siêu Áo Giáp

Giảm sát thương lên giáp khi bị trúng đạn.

Nhóm Nhân Vật Cải Thiện Độ Chính Xác

1- Laura

Laura

Là một mật vụ siêu đẳng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trái tim nhiệt huyết của cô luôn theo đuổi công lý và lẽ phải.

Khả Năng Đặc Biệt

Siêu Xạ Thủ

Tăng thêm độ chính xác khi sử dụng ống ngắm.

2- D-Bee

D-Bee

Là một vũ công đường phố với kỹ thuật điêu luyện. D-bee luôn thích giao lưu kết nối với mọi người. Âm nhạc và vũ đạo là hai thứ không thể thiếu trong huyết quản của anh.

Khả Năng Đặc Biệt

Đạn Xuyên Âm

Khi D-bee vừa di chuyển vừa bắn, tốc độ di chuyển và độ chính xác của đường đạn đều được tăng thêm lần lượt là 15% và 35% ở cấp cao nhất.


Tik tok free fire : khi nhân vật free fire được vẽ thành anime


Các bạn hãy cho mình 1 like và 1 đăng ký nhấn vào cái chuông để nhận thông báo mới nhất từ jack 97 để mình có thêm nhiều động lực làm nhiều video mới hay hơn và hấp dẫn hơn

Facebook :. https://m.facebook.com/quan.tuila.39

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button