Tổng Hợp

“đặc công hoàng phi sở kiều truyện” tập 17-18: tinh nhi theo thế tử về yến bắc?

Trong tập 17 và 18 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Tinh Nhi được Vũ Văn Nguyệt dạy sử dụng băng tuyết tiễn và cách giấu mật hàm của điệp giả để không bị bại lộ tin tức. Cũng vì thế mà Tinh Nhi đọc được bức thư mật và rất có thể nàng sẽ theo Yến Tuân về Yến Bắc.

'Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện' tập 17-18: Tinh Nhi theo thế tử về Yến Bắc?

'Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện' tập 17-18: Tinh Nhi theo thế tử về Yến Bắc?

Sau hơn 10 tập phim đã phát sóng, khán giả theo dõi Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện (hay Sở Kiều truyện) đều có thể nhận ra Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) thích nàng nô tỳ Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh). Tuy nhiên, Vũ Văn Nguyệt vô cùng lạnh lùng luôn giấu kín sự quan tâm của mình, chàng chỉ bí mật bảo vệ Tinh Nhi, hoặc tìm người giúp mỗi khi nàng gặp nguy hiểm.

Trong tập 15 và 16 vừa qua, Tinh Nhi trở thành điệp giả của Vũ Văn Nguyệt và Nguyệt công tử ngày càng để lộ rõ tình cảm của mình. Chứng kiến cảnh thế tử Yến Tuân (Đậu Kiêu) thuyết phục nàng về Yến Bắc đồng thời trao cho nàng cây sáo làm tín vật, Vũ Văn Nguyệt tỏ ra lo lắng, đứng ngồi không yên.

Xem thêm :  Cách Nhập Ngày Tháng Trong Excel, Cách Tạo Hàm Tự Nhảy Ngày Tháng Trong Excel

Khi Tinh Nhi mang thuốc đến cho mình, Vũ Văn Nguyệt nói bóng gió để đe dọa Tinh Nhi rằng, nếu cô mà bỏ trốn thì sẽ bị giết. Đến cuối cùng, khi Tinh Nhi khẳng định nàng sẽ không tùy tiện bỏ người đã cứu mình để theo Yến thế tử, Vũ Văn Nguyệt vui như mở cờ trong bụng.

Đến khi Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh) thực hiện nhiệm vụ đầu tiên của điệp giả, lúc giao đấu với Tiêu Ngọc công chúa, Tinh Nhi gặp nguy hiểm thì được Vũ Văn Nguyệt xuất hiện kịp thời. Vì cứu người đẹp mà Nguyệt công tử cùng bị nhốt vào căn hầm bí mật của người bán vũ khí tên Tả Bảo Thương.

Tại đây, ông chủ Tả Bảo Thương còn khẳng định, Tinh Nhi và Vũ Văn Nguyệt là một cặp vì hai người sử dụng kiếm tình nhân. Khi đang đi vào hầm, Tinh Nhi không may trượt chân, Vũ Văn Nguyệt kịp thời đỡ lấy nàng rồi hai người nhìn nhau bằng ánh mắt đầy ẩn ý.

'Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện' tập 17-18: Tinh Nhi theo thế tử về Yến Bắc?

Diễn biến hai tập 17 và 18 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện hé lộ, Tinh Nhi đồng ý với ông lão bán vũ khí Tả Bảo Thương, nếu nàng hồi phục được trí nhớ, nàng sẽ nói hết cho ông ta những điều nàng biết về Phong Vân lệnh. Vừa may, Tả Bảo Thương là người chuyên trị chứng mất trí nhớ, và lão hứa sẽ giúp Tinh Nhi nhớ lại toàn bộ ký ức.

Xem thêm :  Văn mẫu lớp 7: cảm nghĩ về bài thơ tiếng gà trưa của xuân quỳnh

Cũng trong tập 17 và 18 Sở Kiều truyện, điệp giả Đại Lương – công chúa Tiểu Ngọc – đến tìm Vũ Văn Hoài. Tiêu Ngọc tiết lộ, Vũ Văn Tịch lâu nay vẫn làm việc cho Đại Lương, chỉ tiếc rằng anh hùng tới tuổi xế chiều, qua nhiều năm đã không còn được như xưa. Tiêu Ngọc nhận Hoài công tử là người nhà và thông báo rằng, Vũ Văn Tịch đã đồng ý để Vũ Văn Hoài tiếp quản Hồng Sơn viện.

Tinh Nhi được Vũ Văn Nguyệt dạy sử dụng băng tuyết tiễn. Nguyệt công tử tiết lộ, đây chỉ là binh khí, ai cũng có thể dùng, song điều quan trọng là có thể điều khiển được nó không. Băng tuyết tiễn đòi hỏi thân pháp, thủ pháp của người sử dụng, yêu cầu rất cao, hoàn toàn khác với loại tiễn thông thường. Băng tuyết tiễn do hàn băng đúc thành, khi xuất nỏ, thân tiễn sẽ tan ra, tới khi trúng mục tiêu, chỉ còn lại phần đầu tiễn rất nhỏ, giết người vô hình, uy lực cực đại.

Chú thích ảnh

Vũ Văn Nguyệt ngày càng bộc lộ tình ý với Tinh Nhi

Chú thích ảnh

Vũ Văn Nguyệt dạy Tinh Nhi sử dụng băng tuyết tiễn – thứ vũ khí lợi hại, giết người vô hình

Nhờ Nguyệt công tử dạy cho Tinh Nhi từng chút một, cuối cùng nàng đã có thể sử dụng thứ vũ khí lợi hại này. Vũ Văn Nguyệt cũng ngày càng lộ rõ tình ý của mình với Tinh Nhi qua tất cả các hành động và quyết định quan trọng của mình.

Xem thêm :  Nướng bánh mì ở nhiệt độ bao nhiêu mới đúng chuẩn?

Vũ Văn Nguyệt tiếp tục dạy cho Tinh Nhi cách giấu mật hàm của điệp giả để không bị bại lộ tin tức. Nhờ đó, nàng có được thứ bột hiện ảnh và đọc được bức thư mật: “Nếu gặp nguy hiểm thì đến Yến Bắc tìm Ô tiên sinh, ông ấy sẽ bảo vệ con, cũng sẽ giải nghi hoặc cho con”.

Liệu có phải vì bức thư mà Tinh Nhi quyết định rời xa Vũ Văn Nguyệt để trở về Yến Bắc cùng Yên Tuân thế tử? Hai tập tiếp theo của Sở Kiều truyện sẽ chính thức lên sóng vào tối nay (19/6).


SỞ KIỀU TRUYỆN – TẬP 17


Sở Kiều Truyện là câu chuyện xảy ra vào thời Tây Ngụy. Nữ chính của tác phẩm là Sở Kiều. Từ một nữ nô bị coi thường, Sở Kiều đã vươn lên thành nữ tướng mạnh mẽ, góp phần xóa bỏ chính sách nô lệ tàn bạo.
? Đừng quên subscribe Vie DRAMAS để xem thật nhiều video mới nhất và hấp dẫn nhất nhé!
? Subscribe ngay: https://bit.ly/2Tai0LF
Click để thưởng thức ngay trọn bộ:
?Sống cùng Vie DRAMAS: https://bit.ly/2EqZR44
?Gạo Nếp Gạo Tẻ: https://bit.ly/2T8ysfE
?Phim Châu Á đình đám nhất: https://bit.ly/2T7e1Qb

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button