Giáo Dục

Eng breaking kích hoạt – eng breaking: kích hoạt đăng ký đăng nhập

Lưu ý: Bạn cần đăng ký tài khoản và xác nhận tài khoản thành công trước khi thanh toán để hệ thống có thể gửi mã kích hoạt khoá học tới email tài khoản của bạn
Để sử dụng các khoá học Effortless English Online độc quyền, bạn cần tiến hành thanh toán học phí và kích hoạt khoá học theo các bước sau đây:

*

Bước 1: Chọn khoá học phù hợp
Lưu ý: để sử dụng đầy đủ các tính năng và bài học của hệ thống Effortless English Online và tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn khoá học Effortless English Premium

*

Bước 2: Tiến hành thanh toán
Hiện tại, Pasal chỉ chấp nhận hai hình thức thanh toán để mua mã kích hoạt khoá học Effortless English Online
Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Phát triển Nguồn lực Quốc tế PasalSố tài khoản: 0691100568888 ; Ngân hàng Quân đội (MB Bank), chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà NộiNội dung chuyển khoản: email tài khoản của bạn_số điện thoại_starter (Ví dụ: nguyenminhlong
Lưu ý: email tài khoản của bạn chính là email đăng nhập trên website Efforltess English Online. Bạn cần nhập chính xác địa chỉ email để nhận mã kích hoạt khoá học sau khi thanh toán thành công.

Đang xem: Eng breaking kích hoạt

*

Bước 3: nhập mã kích hoạt khoá học
Sau khi ngân hàng xác nhận thanh toán thành công, mã kích hoạt khoá học sẽ được gửi tới email tài khoản của bạn trong thời gian tối đa 24 tiếng. Bạn hãy kiểm tra email chứa mã kích hoạt khoá học trong hộp thư đến hoặc hộp thư Bulk/Spam.

Nếu mã kích hoạt chính xác và chưa được sử dụng, bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết về khoá học, vui lòng ấn

để bắt đầu

Sau khi xác nhận kích hoạt khoá học thành công, bạn sẽ được chuyển sang trang Quản lý bài học và có thể bắt đầu sử dụng các bài học Effortless English Online độc quyền.
Lưu ý: Bạn cần đăng ký tài khoản và xác nhận tài khoản thành công trước khi thanh toán để hệ thống có thể gửi mã kích hoạt khoá học tới email tài khoản của bạn
Việc thanh toán học phí để mua mã kích hoạt khoá học trên website Effortless English Online được áp dụng cho mọi thành viên đã có tài khoản trên hệ thống và xác thực thành công.
Hình thức thanh toán: bằng tiền mặt trực tiếp tại các cơ sở trung tâm của Pasal hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Phát triển Nguồn lực Quốc tế PasalSố tài khoản: 0691100568888 ; Ngân hàng Quân đội (MB Bank), chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà NộiNội dung chuyển khoản: email tài khoản của bạn_số điện thoại_starter (Ví dụ: nguyenminhlong
Phí giao dịch chuyển khoản: theo quy định của từng ngân hàng và người mua có trách nhiệm chi trả khoản phí này.

Xem thêm :  Dế mèn phiêu lưu ký và những bài học cho cả loài người

Xem thêm: background máy tính đẹp

Trong thời gian tối đa 24 tiếng kể từ khi ngân hàng xác nhận giao dịch và chuyển khoản thành công, Pasal sẽ gửi mã kích hoạt khoá học đến email tài khoản của thành viên.
Mã kích hoạt khoá học là đoạn mã được gửi qua email tài khoản của thành viên sau khi thanh toán học phí thành công. Mỗi khoá học sẽ có một mã kích hoạt riêng và chỉ được dùng duy nhất một lần cho một tài khoản. Pasal không chịu trách nhiệm với mất mát, thất lạc mã kích hoạt do sai sót của thành viên liên quan đến việc nhập sai, nhập thiếu email tài khoản.
Thời gian hiệu lực là khoảng thời gian tối đa để nhập mã kích hoạt vào hệ thống tính từ thời điểm mã kích hoạt được gửi đến email tài khoản của thành viên, nếu quá thời gian hiệu lực mà mã kích hoạt khoá học chưa được sử dụng thì sẽ bị vô hiệu.Thời gian sử dụng là khoảng thời gian tối đa để sử dụng các bài học và dịch vụ trên website Effortless English Online tính từ thời điểm nhập mã kích hoạt khoá học thành công.

Khoá học
Thời gian hiệu lực
Thời gian sử dụng

Effortless English Starter
1 năm
3.5 tháng

Effortless English Advanced
1 năm
4 tháng

Effortless English Premium
1 năm
6 tháng

Sau khi hết thời gian sử dụng của khoá học, bạn cần tiếp tục mua mã kích hoạt mới để gia hạn sử dụng hệ thống bài học Effortless English Online.
Pasal không chấp nhận hoàn tiền sau khi mã kích hoạt khoá học đã được khởi tạo và gửi đến email tài khoản của học viên.

Xem thêm :  Định nghĩa, tính chất & cách chứng minh tam giác đều, cách chứng minh tam giác đều là tam giác cân

Xem thêm: As Far As Possible Là Gì – Nghĩa Của Từ As Far As Possible Trong Tiếng Việt

Pasal chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp giao dịch thanh toán hoặc chuyển khoản của bạn đã thành công và nhận được mã kích hoạt khoá học nhưng không sử dụng được dịch vụ do lỗi hệ thống. Trong trường hợp đó, bạn vui lòng liên hệ với Pasal qua email pasalgroups
Trường hợp bạn đã nhập mã kích hoạt thành công và sử dụng dịch vụ, nhưng do vấn đề bảo trì hoặc lỗi hệ thống khiến việc học bị gián đoạn, Pasal sẽ bồi thường đủ số ngày bị tạm dừng dịch vụ vào thời gian sử dụng khoá học của bạn để bảo đảm quyền lợi cho các thành viên.
Chúc bạn có những trải nghiệm học tập tuyệt vời với hệ thống Effortless English Online độc quyền của chúng tôi!


Hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp | Eng Breaking phiên bản mới [2019]


Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ học viên của X3 English về bộ sản phẩm cải tiến Eng Breaking, rằng bộ sản phẩm mới này khác gì so với sản phẩm trước đây?
Vì vậy, trong video ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về Eng Breaking có những cải tiến gì và sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp như thế nào nhé.
Các bước để học Eng Breaking một cách “chuẩn chỉnh” nhất:
Bước 1: Kích hoạt tài khoản học Eng Breaking
Bước 2: Xác định mục tiêu học tiếng Anh
Bước 3: Check mail và làm theo hướng dẫn từ X3 English
Bước 4: Học thôi
Chúng ta sẽ bắt đầu học với ba kỹ thuật:
Kỹ thuật nghe ngấm: http://bit.ly/2JHim74: Giúp bạn tiết kiệm 71% thời gian luyện nghe tiếng Anh. Bạn được nghe một chủ đề dưới nhiều tốc độ khác nhau, các thời thì khác nhau, các thể loại khác nhau (câu chuyện, hội thoại, hỏi đáp).
Kỹ thuật nói đuổi: http://bit.ly/2JJmtiX: Là kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Ở tốc độ chậm, bạn sẽ luyện được cách phát âm chuẩn từng từ, đặc biệt là ending sounds. Ở tốc độ người bản xứ, bạn sẽ luyện được cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên.
Kỹ thuật phản xạ đa chiều: http://bit.ly/2JJjNC8: Giúp bạn kết hợp hoàn hảo 2 kỹ năng nghe – nói, tạo nên sự phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh. Với mỗi nội dung đưa ra, bạn sẽ được hỏi và trả lời dưới nhiều thời thì khác nhau, nhiều dạng câu hỏi khác nhau… Bạn sẽ được rèn luyên, phát triển khả năng phản xạ hàng ngày trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế.
Từng bước sẽ có hướng dẫn và demo chi tiết để các bạn có thể dễ dàng thực hiện theo.
Chúc các bạn sớm thành công trên con đường học tiếng Anh cùng Eng Breaking nhé.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Nhiều bạn vẫn hay hỏi rằng: \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button